Công ty SQC thực hiện lễ khởi công khu Du lịch Hoàn Mỹ

Vừa qua, SQC đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Là một hoạt động thường niên của công ty, khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp các nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp nhằm đề phòng và chữa trị kịp thời, mà còn giúp Ban lãnh đạo đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp.

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh đã  được Ban lãnh đạo công ty SQC tin tưởng lựa chọn là đối tác đồng hành cùng chương trình năm nay.

  • Về phần nhân viên của Công Ty  SQC

Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, tất cả các CBCNV đã bố trí thời gian, công việc để tham gia chương trình. Mọi người tham gia với tinh thần vui vẻ, hồ hởi, khiến cho không khí tại Tầng 5 Tòa nhà Bcons (địa điểm tổ chức) trở lên nhộn nhịp, nhờ đó các Bác sĩ, y tá của Bệnh viện Vũ Anh cũng cảm thấy gần gũi, thân mật, tận tình “như người nhà”.

  • Tổng quan về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh 

Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh luôn tạo mọi điều kiện mang lại sự tiện lợi, thoải mái cho bệnh nhân và người nhà bằng các dịch vụ tiền sảnh.Được thiết kế sang trọng, với không gian yên tĩnh, nội thất trang nhã và ghế ngồi thoải mái cho cả bệnh nhân lẫn người nhà khi làm thủ tục nhập viện. Bệnh nhân có thể thư giãn thoải mái trong khu vực nhà chờ rộng rãi, sạch sẽ  và người nhà có thể dạo chơi, trò chuyện, nghỉ ngơi tại khu công viên của bệnh viện.

TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC